Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Ngày đi
 
VISA DU LỊCH - THƯƠNG MẠI
VISA DU LỊCH - THƯƠNG MẠI
Ngày đăng: 15/02/2016 - Lượt xem: 2338
Green Việt Nam chúng tôi nhận làm các dịch vụ về visa du lịch thương mại, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ du lịch thương mại và visa du lịch thương mại.

VISA DU LICH - THƯƠNG MẠI

Green Việt Nam chúng tôi nhận làm các dịch vụ về visa du lịch thương mại, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ du lịch thương mại và visa du lịch thương mại.

Visa du lịch thương mại dài hạn và ngắn hạn đi các nước - thủ tục nhanh chóng và hiệu quả

Với sự phát triển mạnh mẽ mọi mặt,đời sống của người dân đã dần dần được cải thiện một cách đáng kể, và từ đó phát sinh ra nhiều nhu cầu khác nhau. Để có được những tài sản của bản thân thì đòi hỏi người đó bỏ công sức làm việc và không ít lần gặp phải những stress trong công việc, chính vì thế để giải tỏa những bực nhọc, stress thì người dân tìm tới những điều mà họ thích, đi tới những nơi mà họ mong muốn và đó chính là việc đi du lịch.

Trên toàn thế giới có rất nhiều địa điểm du lịch tuyệt vời và việc đi du lịch nước ngoài rất phổ biến.

Để có thể đi du lịch các nước đòi hỏi bạn phải có  visa du lịch, bạn có thể nghĩ đó là một trở ngại, rườm rà khiến bạn không muốn đi? Điều đó chỉ xảy ra nếu như bạn tự mình xin visa và làm các thủ tục và hiệu quả lại ngược lại với những gì bạn mong muốn cho chuyến đi du lịch này.

Việc làm visa đi du lịch thương mại sẽ đơn giản hơn rất nhiều tại Hgtech và bạn sẽ không phải làm gì cả chỉ cần cung cấp thông tin giấy tờ với nhân viên của chúng tôi và đưa ra các yêu cầu như về thời gian muốn lấy và sẽ được nhân viên làm visa đại diện cho bạn để hoàn thành thủ tục hồ sơ và các quá trình khác cuối cùng là nhận kết quả trả lại cho khách hàng.

Ngoài việc làm visa du lịch chúng tôi còn có dịch vụ đặt vé máy bay, đăt tour du lịch... gia hạn visa cho quý khách và còn rất nhiều dịch vụ hữu ích khác giúp bạn không phải lo lắng với những gói dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Để xuất cảnh khỏi Việt nam, hãy đến với chúng tôi để làm visa,  xin gia hạn visa với thời hạn 1 đến 3 tháng , tùy theo các trường hợp cụ thể để tư vấn và sử dụng gói dịch vụ phù hợp.

visa du lịch thương mại - đến với mọi miền đất nước

Làm Visa xuất cảnh du lịch trên toàn quốc

Visavietnamsupport chuyên nhận làm các loại visa, visa khẩn,visa cho nguoi nuoc ngoai tại Việt Nam. Chúng tôi nhận làm visa cho người Việt Nam và người nước ngoài với mọi quốc tịch. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách hàng hoàn thành thủ tục một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Liên hệ ngay visavietnamsupport  khi bạn đang ở Việt Nam muốn xuất cảnh sang nước ngoài, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn với dịch vụ và chi phí thấp nhất . Cam kết sẽ làm hài lòng quý khách. 

 Với nhiều năm kinh nghiệm năm về lĩnh vực  visa du lịch chúng tôi đã và đang cố gắng phát triển thương hiệu ngày một vững mạnh để mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ làm visa hộ chiếu tốt nhất và uy tín nhất hiện nay và đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng về chất lượng, giá thành và cả về thời gian luôn luôn đúng hẹn cho quý khách, giúp quý khách thực hiện được đúng hành trình mà mình đã lên kế hoạch.

làm visa du lịch nước ngoài

Đi tới những danh lam thắng cảnh trên toàn thế giới với visa đi du lịch tại các nước

Dưới đây là bảng giá dịch vụ visa du lich thương mại, visa công tác của công ty chúng tôi:

Quý khách gọi lại: 0989496239 gặp Ms Hương để có được những tư vấn cụ thể nhất và bảng giá chính xác nhất, lưu ý rằng bản giá sau  là bản giá tham khảo cho quý khách và giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và dịch vụ trọn gói hay dịch vụ mà bạn lựa chọn.

XÉT DUYỆT VISA CỬA KHẨU VIỆT NAM – VISA DU LICH & THƯƠNG MẠI - VISA CÔNG TÁC

1

DU LỊCH 1 THÁNG

GIá: 3$

Thời gian xét duyệt 2 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế, 

ĐSQ Việt Nam tại nước ngoài  +2$.

2

3 THÁNG 1 LẦN

Giá: 8$

Thời gian xét duyệt 2 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế, 

ĐSQ Việt Nam tại nước ngoài  +2$.

3

3 THÁNG NHIỀU LẦN

Giá: 12$

Thời gian xét duyệt 2 ngày

ĐSQ Việt Nam tại nước ngoài .

4

3 THÁNG NHIỀU LẦN

Giá:15$

Thời gian xét duyệt 3 ngày

Nhận visa tại cửa khẩu hàng không quốc tế

Lưu ý: Giá của bảng trên đây áp dụng cho từ 1 cho đến 5 khách hàng. Từ 6 khách đến 10 khách công ty chúng tôi sẽ có ưu đãi riêng và cụ thể là áp dụng mức  giá thấp hơn 1$ nếu đoàn khách hàng đông. 

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm về các mức giá ưu đãi nhất, đồng thời công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng trả công văn đúng hẹn.

làm visa du lịch với thời hạn từ 1 tới 3 tháng

Làm visa du lịch và thương mại với giá cả phải chăng tới mọi miền thế giới


 

cartier bracelet replica replica louis vuitton wallet louis vuitton replica fake louis vuitton replica louis vuitton sunglasses fake louis vuitton bags replica louis vuitton backpack replica louis vuitton wallet replica louis vuitton shoes fake louis vuitton fake louis vuitton bags fake louis vuitton backpack fake louis vuitton shoes fake louis vuitton wallet fake louis vuitton sunglasses louis vuitton replica replica louis vuitton louis vuitton knockoff louis vuitton replica bags louis vuitton replica handbags replica lv fake louis vuitton replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack replica louis vuitton shoes louis vuitton replica shoes fake louis vuitton shoes fake lv shoes replica lv shoes louis vuitton sneakers replica fake louis vuitton wallet fake louis wallet fake lv wallet louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet louis vuitton replica wallet louis vuitton backpack replica replica louis vuitton backpack fake louis vuitton backpack fake lv backpack replica lv backpack louis vuitton replica backpack replica louis vuitton sunglasses fake louis vuitton sunglasses louis vuitton replica sunglasses louis vuitton sunglasses replica cheap louis vuitton sunglasses from china replica lv sunglasses fake lv belt fake louis vuitton belt louis vuitton belt cheap replica lv belt lv belt replica louis vuitton belt replica replica louis vuitton sunglasses fake louis vuitton sunglasses louis vuitton replica sunglasses fake lv sunglasses replica lv sunglasses cheap louis vuitton sunglasses from china