Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Ngày đi
 
Giới thiệu chung
Ngày đăng: 25/02/2016 - Lượt xem: 2316
                        CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DVDL GREEN VIỆT NAM  - GREEN VIỆT NAM
 
Công ty du lịch Green Việt Nam là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm du lịch uy tín và chuyên ngiệp, với bề giày kinh nghiệp qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch. Chúng tôi tự hào và cảm thấy vui sướng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ hoản hảo cho nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.
Chung tôi luôn làm việc với tất cả sự tận tâm, sự tâm huyết, tận tụy trao chuốt trong từng dịch dụ của mình, với niềm khao khát và mong mỏi luôn đem đến cho quý khách hàng – Những thượng đế của mình những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất. Khi làm việc chúng tôi  đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết của Green Việt Nam  luôn chú ý sát sao trong công việc chú trọng trong tưng khâu từng chi tiết để quý khách hàng được cảm nhận chất lượng dịch vụ của việt nam ngang tầm với các nước trong khu vực và trên thế giới. Với phương châm chữ Tín và và chất lượng dịch vụ khách hàng luôn là tôn chỉ suyên suốt trong việc kinh doanh du lịch của công ty. Tất cả thành viên trong công ty  luôn hàng động và làm mọi việc để lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

 
Lý do bạn chọn Green Việt Nam:

Green Việt nam Đã và đang khảng  định được thương hiệu trên trị trường du lịch việt nam, cũng như quốc tế. Chung tôi cung cấp các sản phẩm du lịch uy tín , chuẩn chỉ trong từng khâu, từng dịch vụ. Phục vụ quý khách hàng bằng sự tận tâm, lòng tin và sự tâm huyết của mỗi cá nhân trong tập thể anh chị em của Green Việt Nam.

 
Giá cả hợp lý: Green Việt Nam là đại lý cấp ngoại giao, cấp 1 của các hãng hàng không trong nước cũng như quốc tế, Với các liên kết hệ thông khách sạn trong nước và quốc tế , lên giá dịch vụ mà Green Việt Nam luôn rẻ nhất., Chúng tôi những nhà tổ chức chuyên nghiệp và uy tín luôn tính toán  để đảm bảo lợi ích của quý khách hàng trong từng dịch vụ, giá tốt nhưng dịch vụ vẫn chất lượng
 
Thủ tục đặt tour nhanh gọn tiện lợi uy tín:  Qúy khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tới tới tài khoản của công ty Du lịch Green Việt Nam. Nếu quý khách hàng quá bận hay ngại việc đi lại ra ngân hàng chuyển khoản, Thì công ty du lịch Green Việt Nam sẽ có nhân viên tới địa chỉ nhà riêng, Hoặc cơ quan làm việc của quý khách làm thủ tục thanh toán.
 
Chăm sóc khách hàng: Với đội ngủ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm của chúng tôi, tận tình hỗ trợ khách hàng 24/7. Khách hàng sẽ được tư vấn khi có nhu cầu hỏi đáp về các sản phẩm dịch vụ du lịch.
Chế độ hậu mãi: Qúy khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quỳ ưu đãi  đặc biệt, cũng như rất nhiều các ưu ái khi sử dựng dịch vụ lần sau.
 
Lĩnh Vực Hoạt Động:·         Đại lý bán vé tàu hỏa: Tàu chất lượn cao đi sapa, Tàu thống nhất bắc nam
·         Đại lý bán vé máy bay, trong nước và quốc tế
·         Đại lý bán vé xe giường nằm các tuyến
·         Đặt Phòng khách sạn giá rẻ, trong nước và quốc tế.
·         Tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế.
·         Cho thuê xe du lịch
·         Dịch vụ visa, Hộ chiếu
·         Tổ chức sự kiện, hội họp
·         Phân phối các đặc sản đân tộc.

 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ du lịch Green việt nam
Hotline: 0919 473 360 – 0934 583 675 – 0903 219 628 – 0989 854 199
Tel: 043 516 2898 – Fax: 043 516 2898
Mail: Greenvietnamtravel@gmail.com  - Web: Dulichmauxanhviet.com – Greentrain.Net
Đ/c: Tầng 3, 52 Xã Đàn Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Vpdd1:  360 Khánh Yên, Phố Mới, Lào Cai
Vpdd2: 89 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
 

cartier bracelet replica replica louis vuitton wallet louis vuitton replica fake louis vuitton replica louis vuitton sunglasses fake louis vuitton bags replica louis vuitton backpack replica louis vuitton wallet replica louis vuitton shoes fake louis vuitton fake louis vuitton bags fake louis vuitton backpack fake louis vuitton shoes fake louis vuitton wallet fake louis vuitton sunglasses louis vuitton replica replica louis vuitton louis vuitton knockoff louis vuitton replica bags louis vuitton replica handbags replica lv fake louis vuitton replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack replica louis vuitton shoes louis vuitton replica shoes fake louis vuitton shoes fake lv shoes replica lv shoes louis vuitton sneakers replica fake louis vuitton wallet fake louis wallet fake lv wallet louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet louis vuitton replica wallet louis vuitton backpack replica replica louis vuitton backpack fake louis vuitton backpack fake lv backpack replica lv backpack louis vuitton replica backpack replica louis vuitton sunglasses fake louis vuitton sunglasses louis vuitton replica sunglasses louis vuitton sunglasses replica cheap louis vuitton sunglasses from china replica lv sunglasses fake lv belt fake louis vuitton belt louis vuitton belt cheap replica lv belt lv belt replica louis vuitton belt replica replica louis vuitton sunglasses fake louis vuitton sunglasses louis vuitton replica sunglasses fake lv sunglasses replica lv sunglasses cheap louis vuitton sunglasses from china