Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Ngày đi
 
VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM
VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM
Ngày đăng: 15/02/2016 - Lượt xem: 939
Bạn đang có nhu cầu làm visa cho nguoi Viet Nam để đi công tác hay đi du lịch nước ngoài nhưng chưa biết thủ tục làm visa cho nguoi Viet Nam xuất cảnh hay bạn không có thời gian đi làm? Hãy đến với dịch vụ làm visa cho người Việt Nam

VISA CHO NGƯỜI VIỆT NAM

Bạn đang có nhu cầu làm visa cho nguoi Viet Nam để đi công tác hay đi du lịch nước ngoài nhưng chưa biết thủ tục làm visa cho nguoi Viet Nam xuất cảnh hay bạn không có thời gian đi làm? Hãy đến với dịch vụ làm visa cho người Việt Nam của chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ làm thủ tục nhanh chóng, bạn không phải mất nhiều thời gian để chờ đợi.

Visa cho nguoi Viet Nam

Visa xuất cảnh cho người việt nam

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch Vụ Du Lịch Green Việt Nam đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa cho nguoi Viet Nam. Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn tốt nhất, hỗ trợ quý khách hoàn thiện hồ sơ,  thủ tục làm visa một cách nhanh nhất mà không phải tốn nhiều thời gian, tiền bạc. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hoạt động của chúng tôi:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn hồ sơ cho khách hàng để thuận lợi nhất cho việc xin visa xuất cảnh.
  • Hoàn thiện hồ sơ xin visa cho nguoi Viet Nam xuất cảnh với mục đích đi du lịch hay đi công tác nước ngoài cho khách hàng theo quy định của Đại sứ quán/Lãnh sự quán. (đặt lịch hẹn, khai đơn xin cấp visa cho nguoi Viet Nam xuất cảnh...)
  • Tư vấn cho khách hàng cách thức nộp hồ sơ tới Đại sứ quán/ Lãnh sự quán và trả lời phỏng vấn tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán (viết  tắt: ĐSQ/LSQ).
  • Theo dõi thông tin, làm việc với Đại sứ quán/ Lãnh sự quán sau khi nộp hồ sơ và phỏng vấn.

Hồ sơ quý khách cần có:

  • Hộ chiếu bản chính (còn hạn trên 6 tháng và ký tên trên hộ chiếu).
  • Tờ khai xin visa nhập cảnh có ký tên (theo mẫu yêu cầu của mỗi Đại sứ quán/Lãnh sự quán).
  • Ảnh nền trắng mới chụp trong vòng 6 tháng (kích cỡ ảnh tùy theo quy định của mỗi ĐSQ/LSQ).
  • Ngoài ra quý khách còn phải chuẩn bị những giấy tờ quy định của mỗi ĐSQ/LSQ tùy theo mục đích loại visa mà quý khách xin cấp.