Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Ngày đi
 
Làm Hộ chiếu nhanh
Ngày đăng: 15/12/2015 - Lượt xem: 2780
GREEN TRAVEL chuyên cung cấp các Dịch vụ xuất nhập cảnh cho công dân trong và ngoài nước với các lĩnh vực: Visa xuất nhập cảnh, Dịch vụ gia hạn visa, Dịch vụ Visa nhanh, Dịch vu hộ chiếu nhanh..

LÀM HỘ CHIẾU NHANH KHẨN

Thủ tục hộ chiếu khẩn được công ty chúng tôi chuẩn bị chu đáo, không làm mất nhiều thời gian quý khách. công ty chúng tôi là công ty uy tín, hoạt động trên phương châm “làm được việc mới lấy tiền”, đó là cái tâm của nghề.

Làm hộ chiếu nhanh mang lại nhiều tiện ích cho người lao động tại nước ngoài và trong nước. Tuy nhiên, thủ tục Làm hộ chiếu nhanh tại Việt Nam gây không ít khó khăn và thậm chí những người làm việc lâu năm về làm hộ chiếu nhanh , làm hộ chiếu khẩn cũng đôi khi bị nản lòng vì sự thay đổi thường xuyên của thủ tục yêu cầu về làm hộ chiếu nhanh khẩn.

Với đội ngũ nhân viên luôn túc trực tại cơ quan cấp hộ chiếu, lợi thế được cập nhật thông tin thay đổi thủ tục hộ chiếu,sẽ giúp Quý vị đáp ứng được thời gian hoàn thành thủ tục xin làm hộ chiếu khẩn sớm.

lam ho chieu nhanh

lam ho chieu nhanh

 

Tại sao chọn Green Việt Nam  làm hộ chiếu khẩn?

- Thủ tục hộ chiếu  khẩn được chuẩn bị chu đáo, không làm mất nhiều thời gian quý khách

- Thời gian hoàn thành sớm thủ tục hộ chiếu  khẩn, có thể lấy ngay trong ngày.

- Green Việt Nam là công ty uy tín, hoạt động trên phương châm “làm được việc mới lấy tiền”, đó là cái tâm của nghề.

- Green Việt Nam có mối quan hệ tốt với các cơ quan hữu quan.

Hồ sơ làm hộ chiếu nhanh, passport lấy liền

Cho dù bạn là người ngoại tỉnh, cho dù bạn không có KT3, thủ tục làm hộ chiếu khẩn chỉ gồm:

- 01 tờ khai làm hộ chiếu theo mẫu quy định.

- 03 ảnh mới chụp, cỡ 4×6 cm, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, phông nền màu trắng.

- Bản sao CMND (không cần chứng thực sao y) (bắt buộc phải có CMND gốc khi lên đối chiếu)

- Green Việt Nam cam kết làm hộ chiếu khẩn đúng hẹn giúp bạn giải quyết một phần gánh nặng lo âu.

- Green Việt Nam có thể thực hiện làm hộ chiếu nhanh trong 01-02 ngày.

Cam kết làm hộ chiếu nhanh, dịch vụ hộ chiếu đúng hẹn

làm hộ chiếu nhanh

Dịch vụ làm passport nhanh, gấp trong ngày

Một khi Green Việt Nam xem và duyệt hộ chiếu, visa, thì chắc chắn dịch vụ làm hộ chiếu của bạn sẽ được thực hiện. Chúng tôi cam kết không lấy phí nếu không lấy được hộ chiếu. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện “dịch vụ đổi hộ chiếu nhanh, khẩn trong ngày” bất kể là bạn có hộ khẩu tỉnh, không có KT3.

Làm hộ chiếu nhanh khẩn (passport) lấy ngay trong ngày

Theo quy hiện hành, bạn có hộ khẩu ở đâu thì phải làm hộ chiếu tại cục xuất nhập cảnh tại tỉnh đó. Chẳng hạn, bạn có hộ khẩu thành phố Hồ Chí Minh, thì bắt buộc phải hồ sơ xin hộ chiếu tại TP.HCM. Tuy nhiên, để tạo điều kiện thuận lợi cho người có hộ khẩu ngoại tỉnh, không có KT3, không có sổ tạm trú tạm vắng, có thể xin hộ chiếu trong thời gian ngắn nhất, Công ty chúng tôi  cung cấp dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, dân gian còn gọi là làm hộ chiếu khẩn, làm hộ chiếu lấy liền, làm passport gấp, làm passport trong ngày, làm passport lấy gấp, làm hộ chiếu trong ngày…Cho dù tên gọi thế nào đi nữa, cái bản chất là làm trong thời gian ngắn nhất có thể, thông thường 2-3 ngày, khi cần thiết chúng tôi sẽ làm trong 01 ngày với chi phí hợp lý.


 

cartier bracelet replica replica louis vuitton wallet louis vuitton replica fake louis vuitton replica louis vuitton sunglasses fake louis vuitton bags replica louis vuitton backpack replica louis vuitton wallet replica louis vuitton shoes fake louis vuitton fake louis vuitton bags fake louis vuitton backpack fake louis vuitton shoes fake louis vuitton wallet fake louis vuitton sunglasses louis vuitton replica replica louis vuitton louis vuitton knockoff louis vuitton replica bags louis vuitton replica handbags replica lv fake louis vuitton replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack replica louis vuitton shoes louis vuitton replica shoes fake louis vuitton shoes fake lv shoes replica lv shoes louis vuitton sneakers replica fake louis vuitton wallet fake louis wallet fake lv wallet louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet louis vuitton replica wallet louis vuitton backpack replica replica louis vuitton backpack fake louis vuitton backpack fake lv backpack replica lv backpack louis vuitton replica backpack replica louis vuitton sunglasses fake louis vuitton sunglasses louis vuitton replica sunglasses louis vuitton sunglasses replica cheap louis vuitton sunglasses from china replica lv sunglasses fake lv belt fake louis vuitton belt louis vuitton belt cheap replica lv belt lv belt replica louis vuitton belt replica replica louis vuitton sunglasses fake louis vuitton sunglasses louis vuitton replica sunglasses fake lv sunglasses replica lv sunglasses cheap louis vuitton sunglasses from china