Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Ngày đi
 
Hoàng Anh Nguyên
Giám Đốc điều Hành
Tôi đã đi du lịch Thái Lan 2 lần, đất nước và con người Thái vẫn vậy, con người nơi đây khá thân thiện, đất nước có nhiểu điểm du lịch đẹp. Trong lần thứ 2 vừa qua đoàn chúng tôi đi với Công ty, nói chung mọi dịch vụ đều tốt, tuy cậu hướng dẫn bên đó đã lạm dụng đưa chúng tôi vào nhiều cửa hàng để mua sắm làm cho một số thành viên không hài lòng. Các điểm mới giới thiệu còn non kinh nghiệm, tuy nhiên công ty đã đề cử anh Sơn hướng dẫn từ Việt Nam đi theo đoàn rất tốt, vui vẻ, rất kinh nghiệm về Thái lan nên chúng tôi rất thích. Cảm ơn Công Ty Cổ phần Dịch vụ & Du lịch Green Việt Nam đã tổ chức chuyến đi vui vẻ và bổ ích, dịch vụ tốt.
Nguyên Văn Hòa
Nhân viên kỹ thuật
Green Việt Nam có đội ngũ nhân sự trẻ những rất năng động. Đặc biệt tôi rất thích phong cách, tác phong phục vụ của các bạn, tận tình và chu đáo. Các bạn làm việc rất sáng tạo, khác biệt. Tôi đã thử liên hệ với 4 công ty du lịch và cuối cùng chọn các bạn. 
Trong quá trình sử dụng dịch tour du lịch, các bạn cũng hỗ trợ rất tốt.
Lê Nam
Chuyên Viên Seo Vietmoz
Tôi cảm thấy sự chuyên nghiếp và tân tâm trong những dịch vụ của Green Việt Nam. Đợt vừa rồi công ty tôi muốn tổ chức đi chơi cho toàn thể anh chị em trong công ty. Tôi đã tham khảo một số công ty, và chọn các bạn vì tôi cảm thấy trong lúc từ vấn về dịch vụ tôi thấy cái tâm của các bạn ở trong đó. Và đúng như dự đoán chuyến đi của chúng tôi kết thúc hoàn toàn tốt đẹp và mọi thành viên trong công ti đều có những trải nghiệm tuyệt vời. cám ơn các bạn.
Chúc các bạn thành công trong sự nghiệp phát triển của mình.
Lê Xuân Tiệp
Nhân viên kỹ thuật
Tôi thấy website của các bạn thật là bổ ích ! Tôi đã tìm được rất nhiều tour tốt cho tôi cũng như khách hàng của tôi !
Ông James Smith
Giám đốc Thiệp Cưới Tường Nguyên
Chúng tôi đã đi một số tour du lịch trước đây của Công Ty Cổ phần Dịch vụ & Du lịch Green Việt Nam, cảm nhận của chúng tôi về công ty thật đặc biệt. Quý công ty tổ chức rất chu đáo, tỉ mỉ và tận tình. Chúng tôi rất cảm ơn Công Ty Cổ phần Dịch vụ & Du lịch Green Việt Namt đã tổ chức cho chúng tôi một chuyến đi hoàn hảo và đầy ý nghĩa. Xin chân thành cảm ơn và chúc công ty ngày càng phát triển.
Bà Linsay Catherlin
Giám đốc Công Ty Monofan
Chúng tôi đã đi một số tour du lịch trước đây của Công Ty Cổ phần Dịch vụ & Du lịch Green Việt Nam , cảm nhận của chúng tôi về công ty thật đặc biệt. Quý công ty tổ chức rất chu đáo, tỉ mỉ và tận tình. Chúng tôi rất cảm ơn Công Ty Cổ phần Dịch vụ & Du lịch Green Việt Nam đã tổ chức cho chúng tôi một chuyến đi hoàn hảo và đầy ý nghĩa. Xin chân thành cảm ơn và chúc công ty ngày càng phát triển.