Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Ngày đi
 
Vé tàu đi sapa - Tàu Sapaly Express
Ngày đăng: 05/01/2017 - Lượt xem: 1317
Vé tàu đi sapa - Tàu Sapaly Express Các cabin được thiết kế cách âm, hệ thống điều hoà không khí hai chiều, toàn bộ toa xe được trải thảm với các công trình phụ (nhà vệ sinh và bồn rửa) được bố trí hai đầu toa xe tạo cảm giác thoải mái và không gian riêng cho mọi hành khách, ngoài ra mỗi cabin đều được trang bị đèn đọc sách và bàn uống nước riêng có hoa tươi, đặc biệt là hệ thống khoá cửa rất an toàn tạo cảm giác an tâm cho hành khách ngủ đêm trong suốt hành trình. Mỗi cabin được so sánh như một phòng ngủ di động với 04 hoặc 06 giường được trang bị chăn, ga, gối, đệm sang trọng sạch sẽ phù hợp theo thời tiết từng mùa.

Chi tiết Vé Tàu Sapaly Express

 
 
 

 

 

Vé tàu đi sapa - Tàu Sapaly Express Các cabin được thiết kế cách âm, hệ thống điều hoà không khí hai chiều, toàn bộ toa xe được trải thảm với các công trình phụ (nhà vệ sinh và bồn rửa) được bố trí hai đầu toa xe tạo cảm giác thoải mái và không gian riêng cho mọi hành khách, ngoài ra mỗi cabin đều được trang bị đèn đọc sách và bàn uống nước riêng có hoa tươi, đặc biệt là hệ thống khoá cửa rất an toàn tạo cảm giác an tâm cho hành khách ngủ đêm trong suốt hành trình. Mỗi cabin được so sánh như một phòng ngủ di động với 04 hoặc 06 giường được trang bị chăn, ga, gối, đệm sang trọng sạch sẽ phù hợp theo thời tiết từng mùa.

Đến với chúng tôi, với đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng được đào tạo rất cơ bản, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , phục vụ nhiệt tình chu đáo, đón tiễn quý khách tại ga A-B Hà nội  - Lào cai, hệ thống nội thất toa xe sang trọng luôn được chăm sóc vệ sinh chu đáo, Hành khách được phục vụ nước uống Lavie và khăn lạnh miễn phí, nhân viên giao vé theo yêu cầu của khách hàng, giá vé ổn định hợp lý, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng cũng như dịch vụ. Quý khách sẽ không còn phải đắn đo suy nghĩ mà sẽ luôn cảm thấy hài lòng về sự lựa chọn của mình.Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

 

Lịch trình tàu giường nằm Tàu Sapaly Express tuyến Hà Nội - Lào Cai - Hà Nội
Hành trình Giờ đi Mác tàu Giờ đến
Hà Nội - Lào Cai 22h 00 SP3 - Nhanh 06h 30
Lào Cai – Hà Nội 21h 10 SP4 - Nhanh 05h 20
Bảng giá vé tàu giường nằm Tàu Sapaly Express tuyến Hà Nội - Lào Cai - Hà Nội
Loại vé Giá vé VND/Vé Lưu ý:

 

- Thời gian chạy và lịch tàu có thể thay đổi do thời tiết.

- Giá áp dụng cho ngày thường

- Giá vé có thể thay đổi 10% - 20% vào các ngày cuối tuần, ngày lễ, tết ...

Một chiều 730.000 VNĐ/Vé
Khứ hồi 1.400.000 VNĐ/Vé
Khoang VIP (2 giường) 2,950,000 VNĐ/Cabin
 

 

Tàu Sapaly Express

                                                              Cabin 4 giường vip Deluxe 1

Tàu Sapaly  Express

                                                                 Cabin 4 giường Deluxe 

 

Liên hệ:
Mọi thông tin chi tiết về thông tin dịch vụ xin gọi về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo nhu cầu mà Quý khách.
Điện thoại: 043.516.2898
Di động: 0919.473.360 – 0911.61.31.99
Địa chỉ: Tầng 3 – 52 Phố Xã Đàn, Phương Liên Đống Đa, Hà Nội
 Xin chân thành cảm ơn và rất mong được phục vụ quý khách!